คุณแม่ที่ตอนท้อง​ ท้องเล็ก​ ลูกออกมากี่กิโลค่ะ

พอดีตอนนี้ท้องได้32วีค​ กลัวลูกออกมาตัวเล็ก

16 ตอบกลับ

บ้านนี้...ท้องจนจะคลอดอยู่แล้ว ยังไม่มีใครรู้เลย รู้แค่คนที่สนิทกับคนในบ้าน เป็นคนอ้วน พอท้องเหมือนคนอ้วนลงพุง ท้องแบนๆแบบออกข้างมีพุงไรงี้ ลูกคลอด 36 week น้ำหนัก 3,840 กรัมค่ะ

3,500 ค่ะ ตอนท้อง 9 เดือน ใส่ชุดเดรส คนยังดูไม่ค่อยออกว่าท้องเลยค่ะ **น้ำหนักลูกไม่ได้ขึ้นอยู่กับขนาดท้องแม่นะคะ** หมอซาวด์แล้วน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

บ้านนี้ก้อท้องเล็กค่ะคนในซอยบ้านบอกไม่น่าถึง3โล เราก้อไม่ได้ตอบโต้อะไรเพราะหมอบอกน้ำหนักน้องดีมาก คลอดจริงน้องได้4,235g. ฟาดหน้าพวกในซอยไป

4y ago

คลอดเองจ้า

ท้องเล็กมากค่ะ คลอดตอน 40w+ นน.2650 แต่ลูกแข็งแรงดีนะคะ ออกมากินนมเก่งมาก จนตอนนี้ 3 เดือน นน.ขึ้นมาอยู่เส้นบนกราฟแล้วค่ะ(ตอนแรกตกกราฟ)​

ท้อง38วีค​ ยังเล็กเท่านี้อยู่เลยค่ะ​ วัดขนาดยอดมดลูกน้อยกว่าอายุครรภ์เกือบ4สัปดาห์​ คลอดตอน38+1น้ำหนักได้2,890กรัมค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องแรกก็ท้องเล็ก ลูกออกมา 2,940 ท้องนี้ก็ท้องไม่ใหญ่ แต่หมอดูบอกน้ำหนักปกติค่ะ

ถามหมอเลยค่ะ นน.ลูกตามเกณฑ์รึป่าวถ้าตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องสนเลยค่ะท้องเล็กท้องใหญ่

คนแรก2800กรัมค่ะ ในท้องตอนนี้30w น้ำหนักขึ้นมา4กิโลเอง

ตอนท้อง แล้วท้องเล็ก. คนแรก. 2790 คนที่สอง 2710 จ้า

ท้องเล็กแต่น้ำหนักลูกผ่านเกณฑ์คะ