ถามผู้รู้ค่ะ

พอดีตอนนี้ท้องได้32+4วีค แต่มีอาการอยากจะอวกแต่ก็ไม่อวกคล้ายๆตอนแพ้ท้องแรกๆเลยค่ะแบบนี้อันตรายไหมค่ะหรือว่าปกติ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นค่า แบบกินเข้าไปละอึดอัด จะอ้วก ต้อวแบ่งกินเป็นมื้อเล็กๆ

1y ago

ใช่ค่ะต้องแบ่งเป็นมื้อเล็กๆวันละ4-5มื้อ

แพ้ท้องแหละค่ะแพ้ได้ถึงคลอดเลย

1y ago

ขอบคุณค่ะ🥰