คุณแม่ที่ตอนท้อง​ ท้องเล็ก​ ลูกออกมากี่กิโลค่ะ

พอดีตอนนี้ท้องได้32วีค​ กลัวลูกออกมาตัวเล็ก

16 ตอบกลับ

3,500 ค่ะ ตอนท้อง 9 เดือน ใส่ชุดเดรส คนยังดูไม่ค่อยออกว่าท้องเลยค่ะ **น้ำหนักลูกไม่ได้ขึ้นอยู่กับขนาดท้องแม่นะคะ** หมอซาวด์แล้วน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะ