ถ้าฝากที่โรงพยาบาลรัฐที่กรุงเทพ แล้วไปคลอดที่ต่างจังหวัดได้ไหม

พอดีตอนนี้ทำงานอยู่กรุงเทพฝากโรงพยาบาลรัฐไม่เสียค่าใช้จ่ายใช้สิทธิบัตรทอง แต่ฝากจนใกล้คลอดแล้วสามารถไปคลอดที่ต่างจังหวัดได้ไหม ค่าใช้จ่ายประมาณดาท่าไรค่ะ แม่ๆ ท่านไหน ทราบบ้าง

1 ตอบกลับ

ไม่สามารถบอกได้ค่ะ เพราะ แต่ละโรงบาลไม่เหมือนกัน ถ้าแม่จะไปคลอด ที่ต่างจังหวัดแต่ย้ายสิทธิบัครทองไปด้วยเลยค่ะเดียวย้ายง่ายนิดเดียวเอง ทำแปปเดียวสิทธิบัตรทองก็ขึ้นที่เราจะไปคลอดแล้วค่ะ จะได้ไม่เสียเงิน

2y ago

ขอบคุณนะคะ