แม่ๆ ท่านไหน .. ปล่อย เครื่องปั้มนม บ้างค่ะ!

ตั้งรับ เครื่องปั้มนมค่ะ แม่ๆ ท่านไหน สนใจปล่อยให้บ้างค่ะ แบบราคา ไม่แพง น่าา ขอบคุณล่วงหน้าค่ะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เครื่องปั้มนม

9 ตอบกลับ

ได้หรือยังคะ พอดีมีเครื่องนึงไม่ค่อยได้ใช้เท่าไหร่ค่ะ 300ค่ะปั๊มไฟฟ้าค่ะ

1y ago

ขายยังคะ

มียี่ห้อนี้ ของใหม่ไม่เคยใช้งาน ส่งต่อ พิเศษ 3900 บาทค่ะ

มีรุ่นนี้ซื้อต่อแบบมือ2มาอีกทียังไม่ได้ใช้450รวมส่งค่ะ

1y ago

สนใจแอดไลน์มานะคะ 0800859284

ส่งต่อค่า ใหม่มากลองปั้มไป 1 ครั้งค่า 1,000 บาท รวมส่งค่ะ

1y ago

รบกวนขอรายละเอียดหน่อยจ้า คุณแม่ รบกวนแอดไลน์ ID : 077272163

ส่งต่อแบบไร้สาย 2 ข้าง 1,500 บาท สนใจสอบถามได้ค่ะ

เค้ามีเป็นปั๊มเดี่ยวแบบไฟฟ้า ส่งต่อ250รวมส่ง

รบกวนแม่เลือกหัวข้อ ส่งต่อ ซื้อขายนะแม่

1y ago

ตามด้วยคนคะ

มีเต่าทองค่ะ250รวมส่งสภาพใหม่มาก

สนใจแอดไลน์สอบถามSupamol1996