คลอดสิงหาคม

แม่ๆ ท่านไหน คลอนสิงหาบ้างค่ะ อาการเป็นยังไงบ้างเอ่ย เตรียมตัวกันไปถึงไหนแล้วค่ะ #ตื่นเต้นเห่อลูก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2 ค่ะ คลอด26 สิงหา รอลุ้นครอบ16-20วีคจะไปซาวด์ดูเพศละจะเตรียมของใช้ค่ะ คนแรกพอรู้เพศก็เตรียมของเลยค่ะเพราะเราไม่รู้ว่าอนาคตจะเกิดไร เพราะคนแรกคลอดก่อนกำหนดดีนะเตรียมของไว้ก่อนเลยสบาย

บ้านนี้กย. ท้อง2แล้วก็ตื่นเต้นมากๆค่ะ พี่สาวอยากเห็นหน้าน้องจะแย่แล้ว