มีมูกสีขาวในขณะตั้งครรภ์ จะมีอะไรไหมคะ

พอดีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้11สัปดาห์ แต่มีมูกสีขาวๆใสๆออกมาจากช่องคลอดค่ะ อยากทราบว่าคนท้องเป็นแบบนี้ทุกคนหรือป่าวคะ

3 ตอบกลับ

ตกขาวไม่ใช่มูกค่ะ คนท้องเป็นทุกคน

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นทุกวันเลย

ตกขาวค่ะ