พอดีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ เมื่อเช้าลุกเข้าห้องน้ำปกติ แล้วมีเลือดติดกระดาษชำระมาเล็กน้อย แบบนี้ถือว่าเป็นอาการเสี่ยงของการแท้งมั้ยคะ #คุณแม่มือใหม่ เป็นกังวลใจมากค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยถามคุณหมอว่าถ้าเลือดออกเป็นสีแดงสดคืออันตรายนะคะ แต่ถ้าสีออกเข้มๆอาจจะเป็นเลือดเก่าหรือเลือดจากการฝังตัวของน้องค่ะ ไปพบหมอดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ไปหาหมอจ้า