ตั้งครรภ์ได้ 39 สัปดาห์

พอดีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 39 สัปดาห์ มีอาการปวดหลังตลอดเวลา เดินก็ปวดขยับตัวก็ปวดเวลาพลิกตัวเปลี่ยนท่านอนก็ปวดแบบนี้เกิดจากอะไรคะ ไปหาหมอเมื่อวานหมอวัดปากมดลูกเปิด1ซม. แต่เขาให้กลับมา ดูอาการที่บ้านค่ะ ปากมดลูกยังเปิดไม่เยอะเขาเลยให้กลับบ้านค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดเต็มทีแล้วค่ะแม่ สังเกตอาการเรื่อยๆ ค่ะ จะได้กลับไป รพ. ทัน