แม่ๆทุกท่านทำประกันสำหรับแรกเกิดกันของอะไรบ้างคะ

พอดีตอนนี้กำลังมองหาประกันสำหรับลูกน้อยค่ะ จริงๆก็ยังไม่คลอดแต่เตรียมหาข้อมูลไว้ก่อน ของ 1.บริษัทไหนเบี้ยรายปีเท่าไหร่ 2.ดูแลดีมั้ย 3.มีค่าชดเชยรายวันกรณีน้องต้องนอนรพ.เท่าไหร่ 4.เริ่มทำได้ตั้งแต่กี่วันหลังน้องเกิด

1 ตอบกลับ

ทำ AIA ค่ะ ลองโทรสอบถามก็ได้ค่ะ