มีแม่ๆคนบ้านไหนคลอดฉุกเฉินไหมคะ

คลอดโรงบาลที่ไม่ใช่สิทธิ์บัตรทอง เสียค่าใช้จ่าย เท่าไหร่

1 ตอบกลับ

คลอด รพ.ที่ไม่ใช้สิทธิ แต่เป็น รพ.รัฐคลอดฉุกเฉินได้ฟรีทั่วประเทศแต่อาจจะมีค่าจิปาทะของแต่ละ รพ. เช่นค่าไฟวันละ20บาทประมาทนี้คะ แต่ถ้าเอกชนเสียตามราคาของ รพ.นั้นๆเลยคะ

1y ago

ขอบคุณคะ