เตรียมของได้ตอนกี่วีคคะ

พอดีตอนนี้7เดือนแล้วคะ แต่ที่บ้านบอกว่าไม่ต้องซื้อของรอหรอก รอคลอดค่อยซื้อ เราเองกลัวถึงช่วงนั้นแล้วจะซื้อไม่ทัน แม่ๆบ้านอื่นละนะซื้อกันยัง 😊

68 ตอบกลับ

บ้านนี้แอบทยอยซื้อตอน 5 เดือน ซื้อพวกผ้าห่อตัว เดือนนี้เข้าเดือนที่ 6 เริ่มซื้อที่นอน กับเสื้อผ้าแล้วคะ เดือนหน้าว่าจะเริ่มซื้อผ้าอ้อมกับของใช้ต่าง ๆ คะ ส่วนมากดูไลฟ์สด เอฟมาทีละ 4-5 อย่าง

4y ago

ส่วนตัวทางบ้านไม่ค่อยเคร่งคัดเท่าไร เลยทยอยเตรียมไว้ดีหว่า ยิ่งช่วงนี้ออกไปไหนไม่ได้อีก ในเพจกำลังลดราคาต้องรีบ cf ไว้ก่อน ประหยัดเวลา สะดวกด้วยคะ