เครียดมาเลยค่ะ

พอดีตรวจเลือดมาแล้วเมื่อเดือนธันวา พบว่าเราเป็นซิฟิลิส มีเชื้ออยู่1:32 แล้วเรากฌได้ทำการรักษาแล้วคือฉีคยาไปครบแล้ว 6เข็ม แล้ววันนี้เราไปตรวจเลือดอีก ผลเลือดยังมีเชื้ออยู่เท่าเดิมเลย ตอนนี้ท้องได้14wแล้ว หมอก็ให้รอดูต่อไปว่าจะเอายังไง นัดเจาะเลือดอีกครั้งวันที่14กุมภา ใครพอมีวิธีบอกหน่อยนะค่ะ ตอนนี้เครียดมาก กังวลมาก กลัวน้องคลอดมาแล้วจะมีปัญหา ??

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะขอให้หายและขอให้ไม่เป็นอันตรายกับลูกนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะค่ะ จะไม่เครียดจะสู้และอดทน เพื่อลูกค่ะ ขอบคุณแม่มากๆนะค่ะ❤️❤️