ท้องได้14w ท้องแรกจ้า

เมื่อวานหมอนัดปกติค่ะ พอหมอเรียกเข้าห้องหมอก้อคลำๆหาตรงท้องน้อยค่ะ หมอก็เรยบอกว่ายังหาก้อนๆไม่ชัดเจนเลยฟังเสียงหัวใจไม่ได้ เพราะท้องยังอ่อนอยู่ เลยได้แต่ฉีดวัคซีนบาดทยัก1เข็ม กังวลมาก เด็กจะปกติอยู่มั้ยค้ะ

2 ตอบกลับ

14 wks ปกติได้ยินเสียง ❤ แล้วนะจ้ะ

5y ago

ไม่ต้องกังวลจ้ะแม่ ดูแลตัวเองดีๆ อายุเท่านั้นคลำยังไม่ค่อยเจอหรอกค่ะ ต้อง u/s ดูเอา บางทีที่ฟังไม่ได้ยินเสียงต้องมาดูที่เครื่องมือว่าทันสมัย หรือเก่าเกินไปมั้ย 😊😊

ปกติ​ 7 weeks.ก็​ได้ยินแล้วจ้่า