กี่วีคถึงจะเจอน้องคะ

พอดีตรวจการตั้งครรภ์แล้วขึ้น 2 ขีด พอไปฝากครรภ์หมอซาวด์ดูแล้วไม่เจอน้องเลยค่ะ เลยยังไม่ได้ฝากเลย ประจำเดือนล่าสุดมา 5 ตุลาคม อย่างนี้มีสิทธิ์ลุ้นว่าน้องจะมาไหมคะ หรือว่าไม่ได้ท้อง แต่ลองตรวจ2อัน ขึ้น2 ขีดทั้ง 2อันเลยค่ะ

21 ตอบกลับ

ขอถามหน่อยค่ะถ้าเราท้องเรานับจากประจำเดือนล่าสุดไหมค่ะหรือนับจากไหน

2y ago

ต้องนับวันแรกที่ประจำเดือนมา นับล่าสุดไม่ใช่นับตอนประจำเดือนหมดคะ ถามหมอมาคะ เช่นมาวันที่28กันยาหมด30 ก็จะนับ28 คะ

เปลี่ยนคลินิคหรือไปเช็คที่โรงพยาบาลอีกรอบชังร์สุดค่ะ

ครรภ์ยังเล็กอยู่นะคะ รออีกสักสัปดาห์แล้วไปฝากใหม่ค่ะ

ประจำเดือนครั้งสุดท้ายเราก็มา5ตุลาคม ตั้งท้องได้11w1วัน

2y ago

ประจำเดือนเราก็มา ครั้งล่าสุด 6 ตุลา 65 ค่ะ

น้องน่าจะมีขนาดเล็ก ยังไม่น่าจะ อัลตราซาวด์เจอค่ะ

ตรวจเจอแค่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ หมอนัดอีก6 ธ.ค.

6วีด น้องเล็กมาก แต่ได้ยินเสียงหัวใจค่ะ

ใครฝากท้องที่คลินิก เป็นยังไงบ้างค่ะ

พร้อมกันกับเราเลยค่ะ เราก็ยังไม่เจอ

ตรวจเจอตอน10วีคแล้วค่ะ