ท้อง8เดือนมีใครเป็นแบบนี้มั้ย

พอดีตกขาวสีแบบนี้ไม่รู้ปกติรึป่าว มันเยอะมากเลยตกใจ เหมือนขี้มูก หนืดๆ มีแม่คนไหนเป็นมั้ย

ท้อง8เดือนมีใครเป็นแบบนี้มั้ย
21 ตอบกลับ

ปกติค่ะเราก็เป็นเลยไปหาหมอมาหมอบอกว่าปกติค่ะถ้าไม่มีอาการคันแต่ถ้ามีอาการคันให้ไปหาหมอเลยค่ะ

ตกขาวปกติของคนท้อง.ต้องไม่เปลี่ยนสี ไม่มีกลิ่นค่ะ ของแม่สีเหลืองไปรึกษาหมอดีกว่า

เราก็ตกขาว​เราก็ตกใจมากแล้วก็ไปถามพี่เขามาว่าไม่เป็นไรตกขาว​สื่อๆค่ะคุณแม่​

ของเราเหลืองกว่านี้อีกค่ะ เราว่าสีแบบนี้โอเคกว่าของเราเยอะเลย

ปกติ แม่บ้านนี้เป็นนิดเดียวคะ

ตกขาวค่ะบ้านนี้ก็เป็นค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะแม่

ปกติจ้าา ไม่ต้องตกใจ

4y ago

สีเหลืองปกติใช่มั้ยจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ