ตั้งครรภ์11สัปดาห์ มีตกขาวเหนียวๆออมาเป็นก้อนๆเยอะ เป็นอะไรไหมค้ะ เหมือนขี้มูก เหนียวๆ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นสีขาวขุ่น / ขาวครีม ไม่มีกลิ่น ไม่คัน ไม่อันตรายค่ะ เป็นผลมาจากฮอร์โมนและ การเปลี่ยนแปลงบริเวณปากมดลูก แต่หาก มีสีอื่น/มีกลิ่น/มีอาการแสบคัน ควรไปพบแพทย์ เพื่อตรวจดูค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะค้ะ☺️