สอบถามค่ะ มีใครดื่มเสร็จแล้ว ปวดท้องถ่ายเหลวบ้างคะ แบบนี้ปกติไหมคะ

พอดีดื่มเสร็จ หลังจากนั้นก็ปวดท้องถ่ายเลย อยากทราบว่าปกติไหม

สอบถามค่ะ มีใครดื่มเสร็จแล้ว ปวดท้องถ่ายเหลวบ้างคะ แบบนี้ปกติไหมคะ
2 ตอบกลับ

น่าจะมาจากเอนไซม์บางตัวที่ไม่ถูกกับร่างกายคุณแม่ค่ะ คล้ายๆคนที่แพ้แลคโตสในนมวัว อะไรทำนองนั้นอ่ะจ้า

ไม่เป็นนะคะ คุณแม่อาจจะแพ้ก็ได้ค่ะ รึอาจจะมาจากกินอย่างอื่น

5y ago

ขอบคุณค่ะ ปกติเราไม่ค่อยท้องเสีย แต่พอดื่มไป ท้องเสียทันทีหลังจากดื่มได้5นาที เดี๋ยวลองดูอีกที เพราะพึ่งดื่มครั้งแรก