แชร์ประสบการณ์กันคะ

ลูกน้อยได้เดือนกว่าๆกินนมล้นออกมาเยอะมาก แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้งคะ อยากทราบว่าปกติไหม ไปหาหมอๆบอกเป็นปกติของเด็ก แต่ก้อแอบกังวลเพราะล้นออกมาเยอะ

2 ตอบกลับ

นมล้น คือ แบบไหนตะแม่ กินเยอะเกินแล้วอ้วก ป่ะคะ?

คือ แหวะ ใช่ไหมเอ่ย ถ้าใช้ ก็ปกติค่ะ