สอบถามค่ะ

เจ็บท้องน้อยและจิมิ ข้างขาด้วยค่ะ​ ปวดหลังด้วย​ ยิ่งเวลาลุกจะเจ็บจี๊ดท้องน้อยมากเลยค่ะ​ แบบนี้ปกติไหมคะ​ ท้องแรกค่ะ 30​ w

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอนนั้นลุกไม่ได้เลย เป็นตอน37วีคกลัวมากเลยไปหาหมอ หมอบอกน้องตัวใหญ่ขึ้นบวกกับหัวลงมากดทับ