ภาวะตั้งครรภ์ผิดปกติ

พอดีดิฉันมีประจำเดือนล่าสุด22ก.พ62. เช้าที่24มีนา62มีเลือดออก1หยด พอตรวจการตั้งครรภ์พบว่าตั้งครรภ์ค่ะแต่หมอซาวน์ให้ไม่พบถุงตั้งครรภ์ หมอสงสัยว่าเกิดภาวะแท้งหรือไม่ก็ท้องนอกมดลูก เลยนัดเจาะเลือดอีกทีพรุ่งนี้ เพราะหมอบอกว่าถ้าท้องนอกมดลูกจะผ่าตัด...กังวลมากเลยค่ะ อยากทราบว่ามีคุณแม่ท่านไหนที่เคยท้องอ่อนเป็นอาการเหมือนดิฉันตั้งท้องปกติมั้ยคะ(นับวันขาดปจด.น่าจะ4วีค4วันค่ะ) ...ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มีเลือดออกเหมือนกันค่ะตอนซาวใช้เป็นแท้งยาวๆสอดเข้าไปค่ะ ไม่ทราบว่าหมอทราบแบบไหนให้ค่ะ พอดีขิงหนูมีอาการแท้งคุกคราม

6y ago

ใช้แท่งยาวๆอัลตร้าซาวด์เหมือนกันค่ะ ..ตอนนี้กังวลมากค่ะหมอบอกรอหมอมาอาจจะได้ผ่าตัด หมอยังไม่แน่ใจว่าท้องนอกมดลูกมั้ย