เดือนตุลา

มาโชว์เด็กเกิดเดือนตุลา 62. หน่อยจ้า หมูนนท์4เดือน22วันค่ะ

เดือนตุลา
34 ตอบกลับ

น้องออน​เซน​ 4​ เดือน​ 22​ วันเหมื่อนกันค่ะ

5y ago

ขอโทษนะคร้าที่เข้ามาตอบช้า​ น้องทานนมแม่ล้วนคร้า

ลูก​หมู​เซน​ต์เองครับ4เดือน​14วันครับ

น้องอตังค์ 2ตุลาคม 62 ค่ะ 5เดือน 6วันค่ะ

5y ago

ได้แล้วค่ะดริ่มนั่งแล้วค่ะ

น้องอั่งเปา4เดือน24วันค่ะหนัก7.8

น้องใส่เพิสมามี่รุ่นไหนคะแม่

4ตุลา 62 น้องโดนัท 5เดือน4วันจ้า

น้องอาร์กอน 4 เดือน 9 วัน

8/3/63 น้องออมสิน 5m เป๊ะๆๆค่ะ

น้อง ณดล 7 ตุลาคม62 ครับผม😊

5y ago

ได้แบบยังทับแขนตัวเองอยู่เลยค่ะยังไม่แข็งพอดีน้องคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะอาจจะช้ากว่าเด็กคนอื่นเขา

น้องเอเจ4เดือน17วัน