ถามเรื่องภาวะตั้งครรภ์ผิดปกติค่ะ

พอดีไปตรวจครรภ์ค่ะ ประจำเดือนมาล่าสุด22ก.พ. หมอบอกว่าตั้งครรภ์ นับจากประจำเดือนล่าสุดน่าจะ4วีค4วันแล้วค่ะแต่เรามีเลือดออกแค่หยดเดียวเช้าวันที่24มีนา. พอซาวด์หมอบอกไม่พบถุงตั้งครรภ์ หมอสงสัยว่าจะเกิดภาวะแท้งหรือไม่ก็ท้องนอกมดลูก. เราซาวน์ผ่านทางช่องคลอดค่ะ ..อยากทราบว่ามีคุณแม่ท่านไหนท้องปกติแล้วเคยเป็นเหมือนเรามั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เคยค่ะแท้งคุกครามนอนเฉย2-3เดือนค่ะกังวลมากแต่ตอนนี้คลอดแล้วน้องแข็งแรงดี

6y ago

ท้องปกติดีใจมากค่ะ