มีแม่คนไหนลูกใช้เบบี้เลิฟสีเขียวบ้างคะ

พอดีซื้อมาแล้วลูกแพ้อ่ะค่ะ แม่เลยจะส่งต่อให้3ห่อ900บาท นัดรับได้นะคะ เปิดใช้ไปไม่ถึง10แผ่นค่ะ

มีแม่คนไหนลูกใช้เบบี้เลิฟสีเขียวบ้างคะ
1 ตอบกลับ

อยู่แถวไหนคะ?

5y ago

นัดรับได้ค่ะ อยู่พระรามสอง พระรามสามค่ะ