ขายเปลใหม่

เปลนอน เข็นได้ โยกได้ พึ่งซื้อมา แต่น้องไม่นอน 900 บาท สนใจแอดไอดีไลน์ apple764

ขายเปลใหม่
10 ตอบกลับ

สนใจจริงทักไลน์มาคุยรายละเอียดก่อนได้คะ

อยากขายคะ น้องไม่นอน ไม่มีที่เก็บแล้ว

ลดราคาจ้า ของใหม่นะ สนใจทักมาคุยคะ

ยังอยู่นะคะ สอบถามเพิ่มเติมได้

สอบถามได้นะคะ ของใหม่คะ

ยุ่แถวไหนคะ.เผื่อขอนัดรับ

4y ago

ชลบุรีคะ

สอบถามได้จ้า

อยากขายๆ

😘

🥰