มีทิชชู่เปียกที่ใช้กับเด็กเล็กได้นะคะ แม่แม่บ้านไหนสนใจทักมาสอบถามได้ค่ะ ห่อละ 10 บาท

ทิชชู่เปียกห่อละ 10 บาท 1 ห่อมี 80 แผ่นค่ะ

มีทิชชู่เปียกที่ใช้กับเด็กเล็กได้นะคะ แม่แม่บ้านไหนสนใจทักมาสอบถามได้ค่ะ ห่อละ 10 บาท
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ใช้เหมือนกัน ราคาดีมากๆด้วย

น้องไม่แพ้ใช่มั้ยค่ะ