ลูก 5เดือน 20 วัน กินนมสูตร 2 ได้ไหมคะ

พอดีซื้อนมไฮคิวสูตร 2 มาแต่ลูกยังไม่ครบ 6 เดือนเลย วันที่ 26 นี้จะเต็ม 6 เดือนพอดี แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ว่ากินได้ไหม

2 ตอบกลับ

ุถ้าเคยกินนมผงอยู่แล้วกินได้ค่ะแค่สูตร2สารอาหารมันน้อยกว่าสูตร1เล็กน้อยเองค่ะ

กินได้คะ