ให้นมลูก

วันที่6นี้ลูกครบ1เดือนพอดี ลูกกินนมแม่สามารถกินเคเอฟซีได้ไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

คลอดได้25วันน้องกินนมอิ่มแล้ว น้องแหวะ ออกจมูก ออกปาก หายจัยไม่ออก มีคุณแม่คนไหนเจอปัญหานี้หรือป่าวค่ะ กลุ้มจัยมากเลยค่ะ

5y ago

น้องกินนมเยอะไปค่ะ ลองลดปริมาณน้ำนมที่ให้น้องกินแต่ละรอบดูค่ะ

อยากกินกินได้ค่ะแม่ เว้นแต่ของหมักดองไม่ควนทานนะคะ

แม่กินได้ ลูกกินไม่ได้ค่ะ

ได้ค่ะ

ได้จร้า