คนท้องกินทุเรียนได้มั้ยค่ะ

พอดีซื้อทุเรียนมากินค่ะหิวมาก อยากจะถามแม่ๆว่าสามารถทานทุเรียนได้มั้ยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 22w แล้วค่ะ ขอคำแนะนำด้วยจ้า

14 ตอบกลับ

ได้แค่วันละพูน่ะคะ อย่าเกินจากนั้นค่ะ เดี๋ยวน้ำตาลขึ้นละได้เจาะตรวจน้ำตาลยาววววเลยค่ะแม่ บ้านนี้ตอนท้องก็กินค่ะวันละพู กินเป็นเดือนน้ำตาลไม่เกินค่ะ

กินได้คะ บ้านนี้กินตอนท้องแรกบ่อยมากแทบทุกวันเลย (แต่ระวังเรื่องเบาหวานหน่อยคะ)​ลูกเกิดมาแข็งแรงดีทุกอย่างคะ

หรือจะกินบ้างแต่ไม่บ่อยก็ได้ค่ะ ทุเรียนโฟเลตเยอะดีต่อลูกน่ะคะ แต่ต้องระวังเรื่องน้ำตาลจะสูงคาะ

กินได้วันละพลูจ้า ห้ามเกินกว่านั้นเพราะจะเสี่ยงต่อการเพิ่มน้ำหนักมาได้ค่ะ

กินได้คะเเต่อย่ากินเยอะทุกเรียนกินเเล้วเพิ่มน้ำนมคะประโยชนเยอะอยุ่นะ

ได้ค่ะแต่อย่าทานมากจนเกินไปค่ะ

กินได้ค้ะ อย่ากินเยอะนะค้ะแม่

กินได้ค่ะ อย่างมากแค่วันละพู

ทานได้ค่ะแต่อย่าเยอะเกินไป