คุณแม่มีความอยากกินทุเรียน?...กลัวมีผลต่อลูกในท้อง?

คนท้องกินทุเรียนได้มั้ยค่ะ

27 ตอบกลับ

ในทุเรียนมีโฟเลต เป็นประโยชน์ต่อลูกน้อยในครรภ์ค่าาา แต่คุณหมอให้กินวันละไม่เกิน1พู ถ้ามากกว่านี้น้ำตาลคุณแม่สูง และมีผลต่อหัวใจน้องค่ะ

กินได้อยู่น่า แต่ไม่ควรกินเยอะ บ้านนี้กินแล้ว กินแบบจัดเต็มเกิน สรุปอ้วกแตกอ้วกแตนเลย😅

ไม่มีผลต่อลูกค่ะ แต่ถ้ากินเยอะเราจะอ้วนเฉยๆ น้ำตาลเยอะ อ้วนแต่ก็กินจ้าา

เคยกินไป2พู รู้สึกผิดต่อลูกมายังทุกวันนี้ 555555 กินได้ไม่เกินวันละพูค่ะแม่

กินได้ค่ะแต่ไม่ควรกินเยอะเพราะเด่วน้ำตาลขึ้นและจะร้อนในด้วยค่ะ

ทานได้นะแม่แต่ทานไม่ต้องเยอะ วันละเม็ดกำลังพอดี

แม่บ้านนี้กินแล้วร้อนท้องอยุ่แทบไม่ได้ค่ะ

ทั้งหมดนี้ของเราคนเดียว ใครห้ามแย่งค่ะ 555555

กินได้ค่ะทุเรียนมีประโยชน์ กินวันละ1-2พลู

กินได้จ้า แต่ไม่ควรเยอะ เด่วเปนเบาหวาน