อยากรู้....

พอดีซื้อที่ตรวจมาคะ แล้วพอตรวจแล้วมันขึ้นแบบนี้คะ.. อยากรู้ว่าท้องไหมคะ

อยากรู้....
23 ตอบกลับ

ที่ตรวจน่าจะเสียนะคะ ลองซื้อมาตรวจใหม่พรุ่งนี้เช้านะคะ

โจรูโน่คิดว่าข้างกล่องน่าจะมีฉลากบอกวิธีใช้ชัดเจนนะ

ขีดเดียวไม่ท้อง ขีดที่สองมันไม่ห่างกันขนาดนั้นค่ะ

5y ago

แนะนำให้ตรวจใหม่นะ

ถ้าแบบนี้ไม่ท้องค่ะ แต่แนะนำให้ลองตรวจใหม่นะคะ

ตามกล่องบอกว่า ถ้าขึ้นขีดที่สองให้ตรวจใหม่ค่ะ

1ขีดไม่ท้อง เพื่อความชัว ตรวจซ้ำอีกรอบเลยค่ะ

ที่ตรวจน่าจะเสียรึป่าวคะ ลองตรวจอีกทีนะคะ

ตรวจใหม่ค่ะ ขีดที่สองมันจะไม่ห่างขนาดนั้น

ปกติขีดที่2 จะไม่ห่างจากกันมากขนาดนี้ค่ะ

ตรวจใหม่ดีกว่านะครับ เพื่อความชัวร์