จุกคอกว้าง

พอดีซื้อจุกแบบนี้เพราะพนักงานแนะนำ แต่พอมาใช้ใส่กับขวดนมไม่ได้ อยากรู้ว่าเราต้องใช้ขวดนมแบบไหนคะ

จุกคอกว้าง
46 ตอบกลับ

ขวดนมของพีเจ้นค่ะคุนแม่น้องใช้ของพีเจ้นตั้งแต่เกิดเลยค่ะน้องไม่ยอมเข้าเต้าเลยค่ะเอาหัวอื่นให้ก็ไม่ยอมเอาแต่หัวนี้

ใช้กับขวดคอกว้างค่ะเเม่ มีหลายยี่ห้อนะคะ ลองไปเลือกดูนะคะ มีทั้งเเพง เเละไม่เเพงมากค่ะ

ซื้อขวดใหม่เอาที่ใส่กับจุกที่ซื้อมาได้ค่ะ ดูยี่ห้อด้วยนะ

คอกว้างใส่ของเพียวรีนได้แต่ใส่ของเบบี้แคร์ไม่ได้ค่ะ

ขวดคอกว้างค่ะ มีหลายยี่ห้อ หลายราคา ลองดูนะคะ

พีเจ้นคอกว้าง เนเจอร์คอกว้าง เอเว้นคอกว้าง

4y ago

เอเว้นจะเป็นอีกแบบนะค่ะจุก

บ้านนี้ใช้กับขวดยี่ห้อเพียวรีนค่ะ คอกว้าง

บ้านนี้ใช้พีเจ้นคอกว้างค่ะ จุกแบบนี้เลย

ใส่ได้กับขวดนมคอกว้างทุกยี่ห้อเลยคะ

จุกแบบนี้ใข้กับขวดแบบคอกว้างค่ะ