จุกคอกว้าง

พอดีซื้อจุกแบบนี้เพราะพนักงานแนะนำ แต่พอมาใช้ใส่กับขวดนมไม่ได้ อยากรู้ว่าเราต้องใช้ขวดนมแบบไหนคะ

จุกคอกว้าง
46 ตอบกลับ

ใช้กับขวดนมคอกว้างมาตราฐานค่ะ

พีเจ้นคอกว้างค่ะ บ้านนี้ใช้อยู่

คอกว้าง ยี่ห้อพี่เจ้นค่ะคุณแม่

ต้องใช้กับขวดพีเจ้นคอกว้างคะ

ใช้กับคอกว้างนี่ห้อไหนก็ได่

ขวดนมคอกว้างเหมือนกันค่ะแม่

คอกว้าง พีเจ้นท์ค่ะ ใช้ได้

ใช้กับขวดคอกว้างสิค่ะแม่

ใช้กับขวดพีเจ้นได้ค่ะแม่

ขวดนมที่ขนาดเท่ากันสิคะ