น้อง 2 เดือน

น้อง 2 เดือน แม่ๆใช้ขวดนม กับ จุกนมแบบไหนกันคะ จุกปกติ หรือ จุกคอกว้าง แบบไหนดีกว่ากัน

2 ตอบกลับ

เค้าใช้คอกว้างของพีเจ้นค่ะ รู้สึกว่าทำความสะอาดง่ายกว่า ชงนมง่ายกว่าไม่หกเลอะเทอะ แต่ข้อเสียคือกินพื้นที่ถ้าพกพา จุกนมก็ซื้อตามไซส์เลยค่ะ SS S M L LL แล้วแต่อายุลูกค่ะ

ชอบคอกว้างค่ะ ล้างง่ายดี