เดินบ่อย

พอดีช่วงอยุ่บ้านไม่ค่อยได้เดินไปไหน พอมาทำงานต้องเดินบ่อยเลยเจ็บๆท้องน้อย อาการจุกๆท้องเมื่อยตัวปวดขาด้วจะเป็นอันตรายต่อเด็กในท้องไหมค่ะพอดีท้องได้17สัปดาห์แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ เดินบ่อยได้ แต่ต้องเดินช้าและเบาๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะตอนนี้ดีขึ้นมานิดแล้วค่ะ