สอบถามแม่ๆ

พอดีฉี่ออกมาล่ะมีเลือดออกมาด้วยแร้วไปหาหมอตรวจฉี่ผลออกมาเปนติดเชื้อทางเดินปัสสาวะแร้วหมอให้ยาฆ่าเชื้อมาทานอยากจะทราบว่าแร้วแบบนี้จะมีผลต่อลูกในท้องไหมคะอันตรายมากไหม

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะแต่แม่ต้องพยายามอย่าอั้นฉี่นะคะ