นม

พอดีจะไปหางานทำจะเปลี่ยนให้ลูกกินนมผงสลับนมแม่คะ แม่ๆช่วยแนะนำนมผงหน่อยคะยี่ห้อไหนดีคะ น้อง2เดือนคะ

1 ตอบกลับ

อยู่ที่น้องค่ะ ว่ากินยี่ห้อไหนแล้วถ่ายดี ไม่ท้องอืด และราคาอยู่ที่รับได้ค่ะ. แนะนำลองซื้อกล่องเล็ก ๆ มาทานก่อนนะค่ะ ถ้าน้องไม่โอเคจะได้เปลี่ยนได้ค่ะ (บ้านนี้กิน เอส 26 สมาร์ท ค่ะ)