เจอตัวเด็กตอนกี่week

พอดีจะไปฝากครรภ์ตอนสิ้นเดือนจะได้ 7 week 3 day จะเจอตัวน้องมั้ยค่ะ ❤️

เจอตัวเด็กตอนกี่week
51 ตอบกลับ

ส่วนมากจะเจอถุงการตั้งครรภ์ ถุงไข่แดง ยังไม่เจอเด็กคะ

บ้านนี้ซาวน์ครั้งแรกประมาณ6วีคค่ะ เห็นเป็นก้อนเล็กๆค่ะ

บ้านนี้ฝาก6weekหมอนัดซาว8weekเจอทั้งน้องและหัวใจเลยค่ะ💓

ฝากตอน6weeks ตอนนั้นซาวด์เจอน้องขนาดประมาณ 0.7 cmค่ะ

ไปฝากตอน7w หมอซาวด์จนเห็นเป็นจุดเล็กๆค่ะ

6w3d เจอตัวน้อง ถุงไข่แดง หัวใจเต้นแล้วค่ะ

5y ago

❤️ ขอให้เจอแบบนี่ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้เจอตอน 6w6d

5y ago

เจอไวมากค่ะ ขอบพระคุณค่ะ

ต้องเจอแล้วค่ะพร้อมหัวใจเต้น

5y ago

โชคดีค่ะแม่

แม่บ้านนี้เจอน้องตอน 5w6d จ้า

5y ago

ได้เลยค่ะ

ถ้าอายุครรภ์ 7w3d จริง เจอค่ะ

5y ago

ตอนนี้ 5 week 4 day ค่ะ