....บ้านนี้ไปอุลตร้าซาวตอน4เดือนกว่าไม่เจอเพศ ตอนนี้5เดือนกว่าแล้วไปซาวด์จะเจอมั้ยคะ

พอดีจะไปซาวด์คะ

15 ตอบกลับ

ตอน4เดือนแม่บ้านนี้ก็ไม่เจอเพศเหมือนกันจ้าเพราะน้องหนีบขา พอ5เดือนคุณหมอบอก ผญ ชัดเจอมาก รออีกหน่อยนะคะ

5y ago

เหมือนกันเลยคะน้องหนีบขา

บ้านนี้ไปซาวตอน 4 เดือน 5 เดือน ไม่เจอเลยค่ะ แต่วันนี้ไปซาวอีก 6 เดือน เจอแล้วค่ะ คุณหมอบอกได้ ผญ 😊

5y ago

บ้านนี้น้องหนีบขาไว้เลยไม่เห็นคะ

ตรวจตอน4เดือนน้องนอนคว่ำสายสะดือปิดมิอเลยไม่เห็นเหมือนกันค่ะ หมอนัดครั้งหน้าใหม่ซาว

วันนี้4 เดือน ไปซาวด์มาเหมือนกันค่ะ หมอ บอกรกบัง มองไม่ออก รอลุ้นต่อไปค่ะ

5y ago

บ้านนี้น้องหนีบขาไว้คะ

บ้านนี้ซาวรอบไหนก็คว่ำ แต่หมอพยายามซูมเน้นๆ น้องไม่หงายเลย

บ้านนี้ซาว4เดือนก็ไม่เห็นจ้า น้องปิดอยู่ แต่5เดือนเห็นจ้า

บ้านนี้ซาว์ดวันที่9ที่ผ่านได้ผู้หญิงค่ะตอนนี้ดิ้นดีมาก

อยู่ที่น้องแล้วค่ะ. เผื่อน้องขี้อาย น้องก็จะหนีบขาไว้ 5555

บ้านนี้4เดือนค่ะ น้องอ้าขาให้ดู หมอบอกว่ามีจู๋ค่ะ

5y ago

ที่ฟังๆมานะคะถ้าน้องหนีบไว้ ส่วนใหญ่จะเป็นหญิงค่ะ

บ้านนี้4เดือน น้องยกขาให้ดูเลยค่ะ เพศชาย

5y ago

รอเดือนหน้าค่ะคุณแม่