ตอนนี้4เดือนแล้วค่ะเดือนหน้าก็5เดือนแล้วเมื่อไรจะออกมาให้แม่อุ้มค่ะเจ้าตัวน้อยของแม่

แม่ๆบ้านไหนกี่เดือนกันแล้วค่ะ

ตอนนี้4เดือนแล้วค่ะเดือนหน้าก็5เดือนแล้วเมื่อไรจะออกมาให้แม่อุ้มค่ะเจ้าตัวน้อยของแม่
24 ตอบกลับ

5เดือนแล้วค่ะ อยากอุ้ม อยากกอด อยากหอมแล้ว วันนี้หมอนัดดูวันนี้หมอนัดดูเพศน้องค่ะ🥰

7เดือนค่าา ในรุปเหมือนท้องโต แต่ความจริงท้องแหลมเล็ก ลูกชายสะด้วย

4เดือนจ้า เดือนหน้าก็5เดือนแร้ว หมอนัดดูเพศน้องด้วยจ้า

อีก 10 วันก็ 6 เดือน ท้องยังแค่นี้อยู่เลยค่ะ555

4เดือนเหมือนกันจ้า ของเราท้องแบนราบเลย

33w อยากออกแล้ว อยากอุ้ม อยากกอด🤗🤗🤗

7เดือนแล้วท้องเท่าใหญ่เท่ากันเลย

4เดือนท้องโตมากเลยค่ะแม่

8เดือนแล้วค่ะกำหนดคลอด2เมษา

4y ago

2เมษาเหมือนกันจ้า😊

4เดือนจะเข้า5เดือนค่ะ