ตั้งครรภ์ประมาน6สัปดาห์ถ้าซาวจะเจอตัวน้องไหมคะ

พอดีจะไปซาวคะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ตัวว่าท้องลูกคนที่ 2 ตอน 7 สัปดาห์ ไปอัลตราซาวด์ก็เจอตัวน้องแล้วค่ะ

6วีค เจอตัวน้องแล้วค่ะ ได้ฟังเสียงหัวใจน้องด้วย แต่ซาวด์ทางช่องคลอดค่ะ

ของเราตอน6สัปดาห์เห็นตัวน้อยๆ ยินเสียงหัวใจเต้นตุบๆแล้วค่ะ

บ้านนี้เจอถุงตั้งครรภ์พร้อมหัวใจเต้น ตั้งแต่6wเลยค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน7วีคค่ะพร้อมหัวใจเต้น ซาวแบบสอด

ฝาก 6 สัปดาห์ 6 วัน เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจค่ะ

ของเราก็ยังไม่เห็นน้องค่ะ ฝาก6สัปดาห์ค่ะ

ไปซาวแล้วนะคะรอไปซาวอีกทีประมาณ10วีค คะ

ส่วนมากจะยังไม่เจอค่ะ เจอแค่ถุง

แม่บ้านนี้เจอตอน5สัปดาห์เลยค่ะ