ตั้งครรภ์ประมาน12W.

อยากกินทุกเรียน กินได้ไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ เมื่อก่อนเราเคยทานตอนท้องได้7W. ทานได้1วันแล้วน้องหลุด ไม่รู้ว่าจะเกี่ยวกับทุเรียนรึป่าวเพราะว่ามันเป็นของร้อน ถ้าจะกินจริงๆควรทานระวังหน่อยก็ดีค่ะ

ตอน10กว่าวีค ทานวันละลูกค้าเดือนนั้นเต็มๆๆ 4ลูก เบื่อไปเลย ตอนนี้20วีคน้องเเข็งเเรงดีค่ะ น่าจะเกี่ยวกับเลือดลมคนด้วย

กินได้ค่ะ แต่พยายามกินแค่ไม่กี่เม็ดพอหายอยาก จริงๆเป็นของกินดีค่ะ มีโฟเลตสูง แต่น้ำตาลเยอะค่ะ

กินนะคะ แต่กินน้อย เพราะว่าช่วงนี้อากาศร้อนมากด้วย ทุเรียนทำให้ร้อนท้องบ่อยท่ากินเยอะๆ

กินได้จ้าา​ เรากินวันละพู​ แต่พูเล็กๆ​ ซื้อมาลูกนึง​กินได้นานเลย

กินได้ค่ะแต่อย่าเยอะนะคะ น้ำตาลมันสูงค่ะแม่

บ้านนี้15วิคแล้วค่ะกินประจำ วันละพูสองพูค่ะ

เรากินตอน 4 w จ้า แต่ได้ทานครั้งละ 1-2 เม็ดจ้า

กินได้ค่ะแต่นานๆกินที กินวันละนิดๆ

กินดีมีประโยชน์แต่อย่าเยอะนะคร้า