อัลตราซาวด์ยังไม่เจอถุงการตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ประมาน 6 วีค มีเลือดออกตอน 5 วีคแต่ไม่เยอะและไม่ปวดท้องหมดนัดติดตามอาการอัลตราซาวด์ 2 ครั้งแล้วยังไม่เจอถุงการตั้งครรภ์เลย ปรดติไม๊คะ หรือว่าจะแท้งไปแล้วตอนที่เลือดออกตอนนั้นหมอบอกแท้งคุกคามเพราะมดลูกยังไม่เปิด

1 ตอบกลับ

หมอนัดอีกมั้ยคะ