ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ประมาน2เดือน มีเพศสัมพันธุ์แร้วมีเลือดออกเปนรัยมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนมีเพศสัมพันธุ์ไม่รุ้ตัวว่าท้องค่ะ พอเลือดออกคิดว่า ปจด.แต่มาดูไม่ใช่ เรยไม่ซื้อที่ตรวจมาตรวจพบว่า...ท้องแต่ยังไม่ได้ไปหาหมอ ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์

6y ago

รีบไปพบคุณหมอนะคะ จะได้ดูแลตัวเองทันค่ะ 😊

อายุครรภ์ไล่เลี่ยกันเลยค่ะ แต่ช่วงนี้ท้องยังอ่อนคุณหมอไม่แนะนำให้มีเพศสัมพันธุ์นะคะ