ช่วยตัดสินใจหน่อยค่ะ

พอดีจะได้รับวัคซีน AZ เข็ม2 วันที่ 10 ตค. นี้ อายุครรภ์อยู่ที่ 36+5 แม่ๆว่าควรฉีดเลยหรือรอคลอดดีคะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยปรึกษาคุณหมอผดุงครรภ์ยังคะ หมอว่ายังไงบ้าง ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ หมอจะแนะนำต่างกันออกไป

3y ago

ว่าจะปรึกษาพรุ่งนี้เลยค่ะ