แนะนำนมผงที่ดี ให้หน่อยค่ะ น้องอายุได้ 2 เดือน

พอดีจะเสริมบวกกับนมแม่ด้วย ตอนนี้ให้น้องกินเอส 26 โกล

1 ตอบกลับ

นมผงที่ดีคือน้องกินแล้วไม่แพ้ ไม่งอแง ถ่ายปกติค่ะ อย่างบ้านนี้มีคนแนะนำไฮคิวน้องกินแล้วอ้วกค่ะ ตอนนี้จบที่ดูแลค+นมแม่เหมือนกันค่ะ มีคนแนะนำเอส26อีก แม่ไม่เอาแล้วสงสารน้อง เพราะน้องกินดูแลคดียุแล้ว กลัวน้องแพ้ค่ะ