สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ รู้เพศลูกตอนกี่วีคกันคะ?

พอดีจะเข้า30วีคแล้วแต่ยังไม่ทราบเพศลูกเลยค่ะ😂🥹

9 ตอบกลับ

ตอนหมอนัดเรา17หมอกำลังซาวให้ อยู่ๆไอตัวเล็กตีลังกาโชว์ไข่ ไม่ต้องลุ้นเลย5555

9mo ago

ของเค้า น้องดิ้นเก่งหลบเก่ง ไม่ให้เห็นเลยค่ะ😂

ของเราตอน 24 วีคค่ะ ตอนนี้เตรียมของจะครบหมดแล้ววว

9mo ago

ขอเดาน่ะแม่ น้องอาจจะเป็นผู้หญิงก็ได้ หนีบเก่งขนาดนี้สงสัยเขินหมอ 5555

16 วีคเป็นต้นไป ถ้าน้องไม่หนีบไว้ก็จะเห็นค่ะ

ของเราไปซาวด์ที่คลีนิครู้ตั้งแต่ 14 week เลยค่ะ

13weekค่ะ เเม่รีบเลยตรวจนิฟ ปัจจุบัน30weekแล้ว

27wก็ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันค่ะ

จะ33wแล้วยังไม่รู้เลยค่ะ555

9mo ago

น้องน่าจะให้ลุ้นตอนคลอดนะคะคุณแม่🤣

24วีด+4วันคะรุ้เพศคะ

30+5​ยังไม่รู้เพศเลย

9mo ago

รอลุ้นตอนคลอดเลยค่ะคุณแม่😂