สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ รู้เพศลูกตอนกี่วีคกันคะ?

พอดีจะเข้า30วีคแล้วแต่ยังไม่ทราบเพศลูกเลยค่ะ😂🥹

9 ตอบกลับ

ตอนหมอนัดเรา17หมอกำลังซาวให้ อยู่ๆไอตัวเล็กตีลังกาโชว์ไข่ ไม่ต้องลุ้นเลย5555

9mo ago

ของเค้า น้องดิ้นเก่งหลบเก่ง ไม่ให้เห็นเลยค่ะ😂