ทานนม enfamama ดีไหม แม่ๆ ดื่มนมอะไรตอนท้องคะ

พอดีจะซื้อนมบำรุงมาทานค่ะแต่ลังเลใจอยู่2ยี่ห้อ ระหว่าง แอนมัน กับ เอนฟามาม่า ยี่ห้อไหนดีกว่ากันคะ

33 ตอบกลับ

แอนมัมค่ะ แต่บ้านนี้ไม่ค่อยมีตังบำรุง

บ้านนี้จะเน้นนมถั่วเหลืองจ้า

เรากินแอนมัมกับตราหมี.😍

เอาที่ทานได้ ทานอร่อยค่ะ

บ้านนี้ทานแอนมัมคะแม่

ชิมแล้ว อร่อยทั้ง2😂😂

บ้านนี้ทานเเอนมัมคะ

ซื้อมา2เลยค่ะ5555

ทั้งสองเลยค่ะ

เรากินแอนมัม