สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนคลอดน้องแล้วยังไม่คุมกำเนิดบ้างค่ะ

พอดีจะ4เดือนแล้วแต่ยังไม่ได้นอนกับแฟน มันจะท้องอีกไหมค่ะ อันนี้คือไม่มีความรู้ทางนี้มาเรยค่ะ ลองถามหลายๆคนแล้ว เค้าก้ไม่เปนไร บ้างคนก้ว่าอาจจะท้อง เรยขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

เราใช้วิธีหลั่งนอกค่ะ

3y ago

ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ